Nutro imagery
Why Pedigree

ทำไมต้อง
เพดดิกรี®

เพราะเพดดิกรี® เข้าใจความต้องการของสุนัข เราคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สุนัขของคุณมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข เราใช้ระยะเวลากว่า 60 ปีในการพัฒนาอาหารสุนัขที่มีความหลากหลายอร่อยครบคุณค่าสารอาหารตามที่สุนัขต้องการ รวมไปถึงปริมาณวิตามินที่เหมาะสม ไฟเบอร์และโปรตีนที่ตอบโจทย์ความต้องการของพวกเค้าในทุกช่วงวัย

Prepared Pet Food Vs Home Food
Prepared Pet Food Vs Home Food

อาหารสำเร็จรูปเมื่อเปรียบเทียบกับอาหารปรุงเอง

เพราะสุนัขต้องการสารอาหารที่แตกต่างจากคนและอาหารที่คุณกินก็อาจจะเป็นอันตรายกับสุนัขของคุณ! อาหารปรุงเองหากไม่ได้มีการเตรียมโดยนักโภชนาการหรือสัตวแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ก็อาจจะทำให้สุนัขขาดสารอาหารจำเป็นที่จะช่วยในการเจริญเติบโตได้ แต่ในขณะที่อาหารสำเร็จรูปนั้นมีการรับประกันคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของสุนัข รวมไปถึงมีความปลอดภัย สะดวก และยังคงคุณค่าของสารอาหารไว้ และแน่นอนว่าที่ยังมีราคาที่ถูกกว่าอาหารปรุงเองอีกด้วย

ดูบทความ
Science & Research

พัฒนาร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และสัตวแพทย์

อาหารเพดดิกรี® เราได้พัฒนาร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และสัตวแพทย์จากวอลแธม™ สถาบันวิจัยโภชนาการและการดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลก จากประเทศอังกฤษ เพื่อพัฒนาอาหารสุนัขให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้น้องหมาสุขภาพที่ดีและแข็งแรง ที่วอลแธม™เราใส่ใจทั้งสุขภาพ สารอาหารที่ครบถ้วนและชีวิตที่ดีของพวกเค้า

ดูบทความ
Science & Research
6 Weeks to the Five Signs of Good Health
6 Weeks to the Five Signs of Good Health

สุขภาพดีครบ 5 ประการใน 6 สัปดาห์

อาหารสุนัขเพดดิกรีทั้งแบบเม็ดและแบบเปียก มีคุณค่าทางสารอาหารครบถ้วนอย่างที่สุนัขต้องการ 100% อาหารสุนัขเพดดิกรีได้ถูกพัฒนาโดยนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงสัตวแพทย์ เพื่อให้เค้าได้เอร็ดอร่อย ได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่พวกเค้าต้องการ และมีสุขภาพที่ดีครบ 5 ประการใน 6 สัปดาห์

ดูวิดีโอ
Explore Variety and Flavours

ความหลากหลายและรสชาติที่สุนัขโปรดปราน !

Explore Variety and Flavours

เพดดิกรี® แบบเปียก

สารอาหารครบถ้วนและสมดุล 100% อาหารเปียกของเพดดิกรี® มีปริมาณแคลอรี่ต่อกรัมน้อยกว่าอาหารแบบเม็ดดังนั้นจะช่วยให้น้ำหนักตัวของน้องหมาไม่เพิ่มขึ้น และน้ำซอสเกรวี่ชุ่มฉ่ำยังช่วยเพิ่มการกินน้ำและส่งผลดีต่อทางเดินปัสสาวะของสุนัขอีกด้วย

ดูสินค้า

เพดดิกรี® แบบเม็ด

สารอาหารครบถ้วนและสมดุล 100% เพดดิกรี® แบบเม็ด อร่อย มีใยอาหาร ช่วยให้มีระบบย่อยอาหารและการขับถ่ายที่ดี มีเม็ดเล็กพอดีคำช่วยขัดฟันสุนัขให้มีสุขภาพช่องปากที่ดีได้อีกด้วย

ดูสินค้า

เพดดิกรี® ผลิตภัณฑ์ดูแลเหงือกและฟัน

เพดดิกรี® เดนต้าสติก® ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ว่าสามารถลดการสะสมคราบหินปูนได้มากถึง 80% เมื่อให้เพดดิกรี® เดนต้าสติก®ควบคู่ไปกับการดูแลช่องปากพื้นฐาน

เพดดิกรี® ผลิตภัณฑ์ดูแลเหงือกและฟัน

เพดดิกรี® สูตรพิเศษสำหรับสุนัขน้ำหนักเกิน

รู้หรือไม่? น้องหมากว่า 40% เป็นโรคอ้วน สำหรับน้องหมาโตเต็มวัยที่มีแนวโน้มว่าจะมีน้ำหนักเกิน ควรให้อาหารสุนัข เพดดิกรี สูตรควบคุมน้ำหนักที่มีปริมาณไขมันต่อมื้อน้อยกว่าสูตรทั่วไป 20 %

ดูสินค้า
มาตรฐานของเพดดิกรี®
มาตรฐานของเพดดิกรี®

มาตรฐานของเพดดิกรี®

เราใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพเพื่อให้มั่นใจได้ว่า เพดดิกรี® ไม่ใช่แค่เพียงทำให้สุนัขมีสุขภาพที่ดี แต่ยังอร่อยและถูกใจน้องหมามาตรฐานของเราไม่แตกต่างกับการผลิตอาหารของคน วัตถุดิบต่างๆของเรามาจากแหล่งที่ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ โรงงานผลิตของเราก็ได้รับมาตรฐานเช่นเดียวกับโรงงานที่ผลิตอาหารสำหรับคน

Pedigree® Feeling Happy