PEDIGREE TH
ค้นหา

อาหารเพดดิกรี® โปร สูตรไฮโปรตีน

ทำความรู้จักกับ เพดดิกรี® โปร สูตรไฮโปรตีน เพื่อเพิ่มพลังงาน เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มประโยชน์ให้กับสุนัขทุกช่วงวัยและสายพันธุ์

ผลิตภัณฑ์เพดดิกรี® โปร

เพดดิกรี® โปร เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณเพราะอะไร?

เพดดิกรีเข้าใจดีว่าสุนัขแต่ละตัวมีความพิเศษในแบบของตัวเอง เราจึงมุ่งมั่นผลิตโภชนาการที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของสุนัขโดยเฉพาะ กลุ่มผลิตภัณฑ์เพดดิกรี® โปร เป็นอาหารสุนัขที่มีโปรตีนสูง ได้รับการคิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถันเพื่อเสริมความแข็งแรง เพิ่มพลังงาน และพร้อมมอบสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน

อาหารสุนัขโปรตีนสูงมีความสำคัญอย่างไร?

ผู้เลี้ยงทุกคนย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้องหมา และอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนก็ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ของพวกเค้า ด้วยเหตุผลดังนี้

 1. สนับสนุนการเจริญเติบโตและพัฒนาการ – โปรตีนมีบทบาทสำคัญต่อการเจริญเติบโตและการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะสำหรับลูกสุนัขและสุนัขที่มีความแอคทีฟสูง
 2. เพิ่มภูมิคุ้มกัน – เสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับความเจ็บป่วยได้ดียิ่งขึ้น
 3. เสริมสร้างกล้ามเนื้อ – โปรตีนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสร้างและรักษากล้ามเนื้อ ช่วยให้มีความแข็งแรงและคล่องตัว
 4. ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี – โปรตีนในปริมาณที่เหมาะสมช่วยสนับสนุนการทำงานของร่างกาย ส่งผลให้มีพลังงานและความมีชีวิตชีวา
   

เพดดิกรี® โปร โภชนาการสำหรับสุนัขทุกช่วงวัย

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพดดิกรี® โปร ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสุนัขทุกช่วงวัย เพื่อให้มั่นใจว่าสุนัขจะได้รับสิ่งที่ต้องการ

 1. ลูกสุนัข – อาหารที่มีโปรตีนสูงจะช่วยเสริมการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และช่วยเพิ่มพลังงานอันไร้ขีดจำกัด
 2. สุนัขโตเต็มวัย – ให้การสนับสนุนด้านสุขภาพของสุนัขโตอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้พวกเค้ามีสุขภาพดีและมีความสุขในทุกวัน
   

สายพันธุ์ต่างกัน ความต้องการก็ต่างกัน ตัวอย่างเช่น สุนัขพันธุ์เล็กอย่างบีเกิลต้องการอาหารที่ส่งเสริมสุขภาพฟัน ในขณะที่สุนัขพันธุ์ใหญ่อย่างลาบราดอร์ต้องการอาหารที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตและความแข็งแรง

ความลับเบื้องหลังของเพดดิกรี® โปร

เพดดิกรี® โปร ได้รับการพัฒนาสูตรร่วมกับนักโภชนาการและสัตวแพทย์จากวอลแธม® สถาบันวิจัยโภชนาการและการดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลก อาหารของเราผลิตจากส่วนผสมคุณภาพสูง จึงอุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็น เช่น กลูโคซามีนและกรดไขมันโอเมก้าเพื่อสุขภาพข้อต่อที่ดี มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสในอัตราส่วนที่สมดุลเพื่อเสริมความแข็งแรงของกระดูก อีกทั้งยังมีพรีไบโอติก (MOS) ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของระบบทางเดินอาหารด้วย มั่นใจได้เลยว่าสุนัขของคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

คุณสมบัติและประโยชน์ของเพดดิกรี® โปร

เพดดิกรี® โปร ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของสุนัขสายพันธุ์ต่าง ๆ

 1. อาหารสุนัขโปรตีนสูงสำหรับสุนัขพันธุ์มินิและพันธุ์เล็ก – เสริมการทำงานของระบบเผาผลาญและสุขภาพข้อต่อ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง อุดมไปด้วยสารอาหารที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเค้า
 2. อาหารสุนัขโปรตีนสูงสำหรับสุนัขพันธุ์กลางและใหญ่ – ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อและปรับสมดุลของฮอร์โมน พร้อมมอบโภชนาการที่ครบถ้วนเพื่อเพิ่มพลังงานและเสริมความเป็นอยู่โดยรวม
   

การให้อาหารสุนัข เพดดิกรี® โปร

การเปลี่ยนมาให้เพดดิกรี® โปร ถือเป็นก้าวหนึ่งในการดูแลสุขภาพของน้องหมาที่คุณรัก สำหรับวิธีการให้อาหาร ควรพิจารณาจากสายพันธุ์ ขนาด และช่วงวัยของสุนัขเป็นหลัก โดยคำแนะนำของเราจะช่วยให้คุณกำหนดปริมาณอาหารได้อย่างเหมาะสม

วิธีการให้อาหาร

สำหรับสุนัขโตพันธุ์มินิและพันธุ์เล็ก

มอบโภชนาการที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวน้อยของคุณตามคำแนะนำต่อไปนี้

น้ำหนักของสุนัข

ปริมาณที่แนะนำต่อวัน (กรัม/วัน)

1 – 5 กก.

35 – 117

5 – 7 กก.

117 – 151

7 – 10 กก.

151 – 197

สำหรับสุนัขโตพันธุ์กลางและใหญ่

มอบโภชนาการที่เหมาะสมให้กับพวกเค้าได้ง่าย ๆ เพียงทำตามคำแนะนำต่อไปนี้

 

น้ำหนักของสุนัข

ปริมาณที่แนะนำต่อวัน (กรัม/วัน)

10 – 20 กก.

208 – 351

20 – 30 กก.

351 – 475

30 – 40 กก.

475 – 590

40 – 50 กก.

590 – 697

ข้อควรรู้ – คุณสามารถเพิ่มหรือลดปริมาณอาหารในแต่ละวันได้ตามระดับกิจกรรมของสุนัข ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีน้ำสะอาดเตรียมพร้อมอยู่เสมอ

ทำไมจึงควรเลือกเพดดิกรี® โปรให้สุนัขของคุณ?

การเลือกเพดดิกรี® โปร หมายถึงการเลือกแบรนด์ที่มุ่งมั่นต่อการตอบสนองความต้องการทางโภชนาการที่หลากหลายของสุนัข สูตรอาหารของเราได้รับการคิดค้นและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ คัดสรรแต่ส่วนผสมคุณภาพดีเพื่อดูแลรักษาสุขภาพของสุนัข ทำให้เราเป็นผู้นำในด้านโภชนาการสำหรับสัตว์เลี้ยง 

เพดดิกรี® โปร เป็นโภชนาการที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เหมาะสำหรับสุนัขทุกช่วงวัย ช่วยเสริมพัฒนาการและความเป็นอยู่ มั่นใจได้เลยว่าน้องหมาของคุณจะมีสุขภาพดีและมีความสุขทุกวัน โปรดวางใจให้เราเป็นคู่หูในการดูแลสมาชิกครอบครัวสี่ขาที่คุณรักตลอดการเดินทางทุกย่างก้าว

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเพดดิกรี® โปร

สุนัขต้องการโปรตีนมากแค่ไหน?

สุนัขทั่วไปต้องการโปรตีนจากอาหารประมาณ 18 – 25% ขึ้นอยู่กับอายุ ขนาดพันธุ์ และระดับกิจกรรม ลูกสุนัขและสุนัขที่แอคทีฟอาจต้องการโปรตีนมากขึ้นเพื่อเสริมการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงาน

เพดดิกรี® โปรเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสุนัขและลูกสุนัขใช่หรือไม่?

ทำไมควรเลือกอาหารสุนัขที่มีโปรตีนสูง?

รับบัตรกำนัลส่วนลดฟรี!

คลิกลงทะเบียนด้านล่างเพื่อรับบัตรกำนัลส่วนลดฟรี

ลงทะเบียน
popup bg
Pedigree imagery
ช้อปผลิตภัณฑ์เพดดิกรี®