Pedigree imagery
PEDIGREE TH PEDIGREE TH
ค้นหา

ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขและขนมสุนัข เพดดิกรี®

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่อาหารเม็ดและอาหารเปียกที่มีสารอาหารครบถ้วน ไปจนถึงขนมขบเคี้ยวและขนมขัดฟันแสนอร่อย

product landing hero default
ตัวกรอง

54 ผลลัพธ์

ที่เพดดิกรี® ทุกอย่างที่เราทำและพัฒนามาจากความรักที่มีต่อน้องหมาทุกๆ สายพันธุ์ อาหารสุนัขเพดดิกรีมีคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารที่สมดุล เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเค้าจะมีชีวิตอย่างมีความสุขและสุขภาพที่แข็งแรงจากการได้รับสารอาหารที่จำเป็น ให้ทุกพัฒนาการการเติบโตของเค้าสมบูรณ์แข็งแรง นอกจากนี้เพดดิกรี® ยังมีขนมสุนัขไม่ว่าจะเป็น เพดดิกรี® เดนต้าสติก ขนมขัดฟันสำหรับดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของน้องหมา และขนมสุนัขเพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ ที่มาพร้อมรสชาติอร่อยเกินห้ามใจ เพราะสำหรับเพื่อนสี่ขาแสนซื่อสัตย์แล้ว การให้ขนมตอบแทนความรักและเสริมสร้างความสัมพันธ์กับเค้า ยังเป็นตัวช่วยเสริมสร้างวันเวลาดีๆ ให้กันอีกด้วย
อาหารสุนัขเพดดิกรี® ได้รับการพัฒนาร่วมกับนักโภชนาการและสัตวแพทย์จากสถาบันวอลแธม (Waltham Center for Pet Nutrition) ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำด้านในการศึกษาการดูแลและโภชนาการสำหรับสัตว์เลี้ยง โดยเราคิดค้นสูตรอาหารทั้งหมดเพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับ Dog Food Nutrient Profile ของ Association of American Feed Control คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าเพดดิกรี® จะมอบอาหารสุนัขที่ดีที่สุดให้กับเพื่อนสี่ขาของคุณตั้งแต่เป็นลูกสุนัขจนเป็นสุนัขโตเต็มวัย


อาหารสุนัขเพดดิกรี® ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เพดดิกรี® อาหารลูกสุนัข อาหารสุนัขเพดดิกรี® มินิ ที่ออกแบบมาสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กโดยเฉพาะ และอาหารสุนัขเพดดิกรี® สำหรับสุนัขโตทุกสายพันธุ์ ทั้งขนาดสายพันธุ์กลางและสายพันธุ์ใหญ่

อาหารเม็ดสุนัขเพดดิกรี®

เพดดิกรี® อาหารเม็ดสุนัขทุกสูตร ไม่ว่าจะเป็นอาหารลูกสุนัขหรือสุนัขโต ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันวอลแธม ™ (Waltham Center for Pet Nutrition) เพื่อมอบอาหารที่มีคุณภาพและสารอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งสุนัขของคุณชื่นชอบ นอกจากนี้อาหารสุนัขเพดดิกรี® ยังได้รับการรับรองจากงานวิจัยที่ให้ผลลัพธ์ด้านวิทยาศาสตร์ที่ดีเยี่ยม ทั้งในด้านโภชนาการ สุขภาพ และสุขภาวะของสัตว์เลี้ยง คุณจึงมั่นใจได้ 100% เลยว่าสุนัขของคุณจะได้รับโภชนาการที่ครบถ้วนและสมดุล ให้เค้ามีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ ขนาด หรืออายุเท่าไร

ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ

 • เพดดิกรี® อาหารเม็ดสุนัขทุกสูตรได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน วอลแธม ™ เพื่อมอบอาหารที่มีคุณภาพและสารอาหารซึ่งสุนัขของคุณชื่นชอบ นอกจากนี้เพดดิกรี® ยังได้รับการรับรองจากงานวิจัยที่ให้ผลลัพธ์ด้านวิทยาศาสตร์ที่ดีเยี่ยม ทั้งในด้านโภชนาการ สุขภาพ และสุขภาวะของสัตว์เลี้ยง
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารครบถ้วนสมดุลในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง
 • มีสูตรอาหารให้เลือกครอบคลุมสุนัขทุกสายพันธุ์ทุกช่วงวัย

วิธีให้อาหารเม็ดสุนัขเพดดิกรี®

 • ลูกสุนัขอายุน้อยกว่า 3 เดือนควรได้รับอาหารลูกสุนัขอย่างน้อยวันละ 4 มื้อ เมื่ออายุ 3 ถึง 5 เดือนควรได้รับวันละ 3 มื้อ จากนั้นให้เปลี่ยนมาเป็นวันละ 2 มื้อสำหรับสุนัขโตเต็มวัย

อาหารเปียกสุนัขเพดดิกรี®

เพดดิกรี® อาหารเปียกสุนัข มาพร้อมรสชาติแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพของน้องหมาเพื่อให้ช่วงเวลาระหว่างคุณกับเค้ามีความสุขยิ่งขึ้น โดยมีทั้งแบบกระป๋องหรือแบบซองหลากหลายรสชาติให้คุณเลือกสรร แถมยังอุดมไปด้วยสารอาหาร 38 ชนิดอย่างครบถ้วน 100% เพื่อให้เค้ามีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง

ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ

 • อาหารหมาของเราปรุงด้วยสูตรเลิศรสและอัดแน่นด้วยสารอาหารจากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี
 • อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น 38 ชนิดเพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่ดีให้น้องหมามีความสุขและสุขภาพแข็งแรง
 • มีทั้งแบบซองและแบบกระป๋องให้คุณเลือกหลากหลายรสชาติจนน้องหมาไม่มีเบื่อ!

วิธีให้อาหารเปียกสุนัขเพดดิกรี®

 • เราแนะนำให้อาหารหมาแบบผสม โดยให้เค้าทานทั้งอาหารชนิดเม็ดและชนิดเปียกเป็นประจำทุกวันเพื่อให้น้องหมามีความสุขและสุขภาพแข็งแรง โดยแบ่งให้อาหารชนิดเม็ดในมื้อเช้าและอาหารชนิดเปียกในมื้อเย็น

ขนมขัดฟันสุนัข เพดดิกรี®

4 ใน 5 ของสุนัขที่มีอายุมากกว่า 3 ปีมี มีปัญหาสุขภาพปากและฟัน ไม่ว่าจะเป็นโรคปริทนต์และโรคเหงือก และอาการเจ็บปวดต่างๆ ในช่องปาก ซึ่งมีสาเหตุมาการสะสมของคราบพลัคและหินปูน การดูแลสุขภาพฟันสุนัขเป็นประจำจึงเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยลดความเสี่ยงต่างๆ ได้
เพดดิกรี® เดนต้าสติก ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถช่วยลดการสะสมของคราบพลัคและหินปูนได้ถึง 80% เมื่อให้สุนัขเป็นประจำวันละ 1 แท่ง ทั้งยังมีคุณสมบัติ ทริปเปิล แอ็กชั่น ซึ่งมีประสิทธิภาพตั้งแต่ 1) ลดการก่อตัวของคราบหินปูน 2) ทำความสะอาดในส่วนที่เข้าถึงยาก และ 3) ช่วยดูแลสุขภาพเหงือก เพดดิกรี® เดนต้าสติก มีให้เลือกหลากหลายขนาดตามโครงสร้างช่องปากของสุนัข ตั้งแต่เพดดิกรี® เดนต้าสติก สำหรับลูกสุนัข เพดดิกรี® เดนต้าสติก สำหรับสุนัขพันธุ์ตุ๊กตา เพดดิกรี® เดนต้าสติก สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก สุนัขพันธุ์กลาง และสุนัขพันธุ์ใหญ่
เพื่อมอบสุขภาพทางช่องปากที่ดีที่สุดให้กับพวกเค้า จำเป็นต้องเลือก เพดดิกรี® เดนต้าสติก ขนาดที่ถูกต้องแก่น้องหมาของคุณ เพื่อให้การขัดฟันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆ วัน

ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ

ประโยชน์ของขนมขัดฟันสุนัขเพดดิกรี

วิธีให้เพดดิกรี® เดนต้าสติก

 • น้องหมาควรได้รับ ขนมขัดฟันเพดดิกรี® เดนต้าสติก วันละ 1 แท่งเพื่อช่วยลดการก่อตัวของคราบหินปูน ทำความสะอาดฟันและช่องปากในส่วนที่เข้าถึงยาก และช่วยดูแลสุขภาพเหงือก ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • วิธีให้เพดดิกรี® เดนต้าสติกที่ถูกต้องคือให้สุนัขค่อยๆ กัดเคี้ยวแท่งขนมด้วยตนเอง เพื่อให้การขัดฟันมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่แนะนำให้ตัดเป็นชิ้น เนื่องจากประสิทธิภาพในการขัดฟันอาจลดลง

ขนมสุนัขเพดดิกรี®

อาหารว่างหรือขนมสุนัขมีบทบาทสำคัญในการช่วยสร้างความเพลิดเพลิน เติมความสนุกให้กับการเล่น การฝึก และเสริมสร้างสุขภาพทางอารมณ์จากมีการมีกิจกรรมร่วมกันกับเจ้าของสุนัขในหลายโอกาส เพดดิกรี® จึงได้พัฒนาขนมที่หลากหลาย ที่นอกจากจะตอบโจทย์ข้างต้นแล้ว ขนมสุนัขเพดดิกรี® ยังมาพร้อมกับรสชาติที่อร่อยและสารอาหารที่มีประโยชน์ที่ไม่ว่าน้องหมาตัวไหนก็อดใจไม่อยู่อีกด้วย เพดดิกรี® มีขนมหลากรสหลายรูปแบบและรสชาติให้คุณเลือกทั้ง เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ ในรูปแบบครันชี่ พ็อกเก็ต ธัญพืชกรุบกรอบสอดไส้ครีม หรือชิววี่ คิวบ์ ขนมชิ้นพอดีคำทำจากเนื้อแท้ๆ, เพดดิกรี® มีท เจอร์กี้ และเพดดิกรี® โรดิโอ ขนมสุนัขเพดดิกรี® แสนอร่อย ที่ไม่ว่าน้องหมาพันธุ์ไหนก็ชื่นชอบ

ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ
ประโยชน์ของขนมสุนัขเพดดิกรี

วิธีให้ขนมสุนัขเพดดิกรี®

 • สุนัขของคุณควรได้รับสารอาหารจากขนมเพียงวันละ 10% ของปริมาณแคลอรี่ที่ทานเข้าไปในแต่ละวันเท่านั้น สำหรับปริมาณที่เหมาะสมในการให้ขนมแก่น้องหมาของคุณ เราแนะนำให้ปฏิบัติตามคำแนะนำที่อยู่ด้านหลังบรรจุภัณฑ์ของขนมสุนัขเพดดิกรี® แต่ละชนิด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอาหารสุนัข

ทำไมต้องอาหารสุนัขเพดดิกรี®?

ที่เพดดิกรี เราทำงานกันอย่างมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้อาหารสุนัขที่ดีที่สุด ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยให้สุนัขมีความสุขและสุขภาพที่ดีแข็งแรง

เราคิดค้นและพัฒนาอาหารสุนัขอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาถึง 60 ปี โดยมีสูตรมากมายที่สุนัขชื่นชอบ และมีคุณค่าสารอาหารต่างๆ อย่างครบถ้วนสมดุล ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน ใยอาหาร และโปรตีนสำหรับสุนัขทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ยังเป็นลูกสุนัขจนถึงสุนัขโต

อาหารสุนัขเพดดิกรี® ได้รับการพัฒนาร่วมกับนักโภชนาการและสัตวแพทย์จากสถาบันวอลแธม (Waltham Center for Pet Nutrition) ซึ่งเป็นหน่วยงานชั้นนำด้านการดูแลและโภชนาการสัตว์เลี้ยง โดยเราคิดค้นสูตรอาหารทั้งหมดเพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับ Dog Food Nutrient Profile ของ Association of American Feed Control คุณจึงมั่นใจได้ว่าเพดดิกรี® จะมอบอาหารสุนัขที่ดีที่สุดให้กับเพื่อนขนปุยของคุณตั้งแต่เป็นลูกสุนัขจนโตเต็มวัย

อาหารสุนัขสำเร็จรูปแตกต่างกับอาหารปรุงเองอย่างไร?

ลูกสุนัขต้องการอาหารประเภทใดเป็นพิเศษหรือไม่?

ควรให้อาหารสุนัขเพดดิกรี® อย่างไร?

Pedigree imagery
ช้อปผลิตภัณฑ์เพดดิกรี®