Pedigree imagery
PEDIGREE TH PEDIGREE TH
ค้นหา

ขนมขัดฟันสุนัข

เพดดิกรี® ขนมขัดฟัน เดนต้าสติก® 1 ที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยลดการสะสมของคราบหินปูน และช่วยให้ฟันสะอาด ปากหอมสดชื่น เมื่อให้สุนัขเป็นประจำเพียงวันละ 1 แท่ง

landing hero care new
ตัวกรอง

9 ผลลัพธ์

4 ใน 5 ของสุนัขอายุ 3 ปีขึ้นไปมีปัญหาเหงือกและฟัน ซึ่งเกิดจากการสะสมของคราบพลัคและหินปูน การดูแลช่องปากและฟันอย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยลดปัญหาหนักใจเหล่านี้ไปได้ และหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือการมอบ เพดดิกรี เดนต้าสติก ผลิตภัณฑ์ขนมขัดฟันสำหรับสุนัขที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง ให้กับน้องหมาที่คุณรัก

เพดดิกรี เดนต้าสติก พิสูจน์แล้วว่าเพียงวันละ 1 แท่งก็ช่วยลดการก่อตัวของคราบหินปูนมากถึง 80% มาพร้อมกับคุณสมบัติ ‘ทริปเปิล แอ็กชั่น’ ที่ช่วยลดการสะสมของคราบหินปูน ทำความสะอาดในส่วนที่เข้าถึงยาก และดูแลสุภาพเหงือก  ให้ปากและฟันของเค้าสะอาด สุขภาพดีในทุก ๆ วัน

นอกจากนี้ เพดดิกรี เดนต้าสติก ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขนมขัดฟันสำหรับสุนัขที่ครองตำแหน่งขายดีอันดับหนึ่งในระดับโลกอีกด้วย โดยมีให้เลือกหลายขนาดตามขนาดข่องปากของสุนัขแต่ละสายพันธุ์ ตั้งแต่ลูกสุนัข สุนัขพันธุ์ทอย พันธุ์เล็ก พันธุ์กลาง ไปจนถึงสุนัขพันธุ์ใหญ่ ด้วยขนาดที่เหมาะสมของเดนต้าสติก จึงมั่นใจได้เลยว่าการดูแลสุขภาพฟันของน้องหมาที่คุณรักจะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของเพดดิกรี® เดนต้าสติก®

Care

ความสำคัญของสุขภาพช่องปากและฟันของสุนัข

ฟันของสุนัขมีความสำคัญเทียบเท่ากับมือของพวกเราเลยนะ มันไม่ได้มีประโยชน์แค่ในการเคี้ยวอาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สุนัขยังใช้ฟันในการจับ ดึง และถือสิ่งของด้วย เพราะถูกใช้ประโยชน์อย่างมากมาย ฟันของพวกเค้าจึงควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดี โดยการทำความสะอาดหรือแปรงฟันเป็นประจำ ในฐานะเจ้าของเราจำเป็นต้องตระหนักว่าสุขภาพฟันของสุนัขมีความสำคัญ และจำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาก่อนที่อาการจะลุกลามและควบคุมได้ยาก

ทำไม เพดดิกรี® เดนต้าสติก® จึงกลายเป็นขนมขัดฟันสุดโปรดของน้องหมา ?

ไม่ว่าจะเป็นลูกสุนัข สุนัขพันธุ์ทอย พันธุ์เล็ก พันธุ์กลาง และพันธุ์ใหญ่ ต่างก็หลงรักขนมขัดฟันอย่าง เดนต้าสติก เพราะมีเนื้อสัมผัสที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยขัดฟันโดยเฉพาะ ทำให้เคี้ยวได้อย่างเพลิดเพลิน รสชาติถูกใจ พร้อมไปกับช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันด้วยคุณสมบัติแบบ ‘ทริปเปิล แอ็กชั่น’ ทั้งนี้ขนมขัดฟันเดนต้าสติก เพดดิกรี ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดการก่อตัวของคราบพลัคและคราบหินปูนได้ และช่วยให้สุนัขของคุณมีลมหายใจที่หอมสดชื่น

วิธีให้ เพดดิกรี® เดนต้าสติก® ที่ถูกต้องเป็นอย่างไร ?

  • เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการดูแลช่องปากและฟัน แนะนำให้ เดนต้าสติก เพดดิกรี วันละ 1 แท่ง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยลดการก่อตัวของคราบหินปูน ทำความสะอาดฟัน และช่วยให้สุนัขของคุณมีสุขภาพเหงือกที่ดีได้แล้ว
  • วิธีการให้เดนต้าสติก ที่ถูกต้อง คือการให้สุนัขเคี้ยวทั้งแท่ง โดยไม่จำเป็นต้องหั่นหรือหักแบ่งให้แต่อย่างใด ปล่อยให้พวกเค้าใช้เวลาเคี้ยวเดนต้าสติกด้วยตัวเอง เพื่อขัดฟันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เมื่อปากสะอาดหอมสดชื่น โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันก็มากยิ่งขึ้น! การให้ขนมขัดฟัน เดนต้าสติก เป็นวิธีดูแลสุขภาพช่องปากและฟันที่แสนง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยกำจัดกลิ่นปากได้ดีอีกด้วย

ทริคในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

  • แปรงฟันให้สุนัข อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์
  • ตรวจเช็กสุขภาพช่องปากและฟันกับสัตวแพทย์เป็นประจำ อย่างน้อย 2 ครั้งต่อปี
  • ให้ เพดดิกรี เดนต้าสติก วันละ 1 แท่ง

เพดดิกรี® เดนต้าสติก® ช่วยให้สุนัขของคุณมีสุขภาพช่องปากและฟันที่ดีได้อย่างไร ?

  • เพดดิกรี เดนต้าสติก ถูกออกแบบมาเพื่อขัดฟันน้องหมาโดยเฉพาะ
  • ด้วยคุณสมบัติ ‘ทริปเปิล แอ็กชั่น’ ทำให้เดนต้าสติก เพดดิกรี เป็นตัวช่วยลดการก่อตัวของคราบหินปูนที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง และยังช่วยให้สุนัขมีสุขภาพเหงือกที่ดีอีกด้วย

วิธีการให้ เพดดิกรี® เดนต้าสติก®

  • เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ควรให้เดนต้าสติกวันละ 1 แท่ง
  • ให้สุนัขเคี้ยวทั้งแท่ง โดยไม่ต้องหักหรือตัดแบ่ง
  • ปล่อยให้พวกเค้าสนุกไปกับการเคี้ยวและการขัดฟัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับขนมขัดฟัน

เราควรให้ เพดดิกรี® เดนต้าสติก® กับสุนัขบ่อยแค่ไหน ?

แนะนำให้เดนต้าสติก เพดดิกรี เพียงวันละ 1 แท่ง เท่านี้ก็จะสามารถช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันของพวกเค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว

เพดดิกรี® เดนต้าสติก® มีส่วนประกอบอะไรบ้าง ?

เพดดิกรี® เดนต้าสติก® มีส่วนช่วยในการลดกลิ่นปากหรือไม่ ?

เพดดิกรี® เดนต้าสติก® มีกี่รสชาติ ?

เพดดิกรี® เดนต้าสติก® เหมาะสำหรับลูกสุนัขหรือไม่ ?

Pedigree imagery
ช้อปผลิตภัณฑ์เพดดิกรี®