Pedigree imagery
PEDIGREE TH PEDIGREE TH
ค้นหา

อาหารเม็ดสุนัขโตและลูกสุนัข

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดสุนัขที่มีสารอาหารครบถ้วนและสมดุล 100% จากเพดดิกรี®

landing hero dry
ตัวกรอง

13 ผลลัพธ์

ทำไมอาหารเม็ดสุนัขจึงเป็นที่นิยมในหมู่เจ้าของสุนัข?

 • หาซื้อง่าย สะดวกในการให้และเก็บรักษา
 • การเคี้ยวอาหารเม็ดสุนัขจะช่วยในการขัดฟันสุขภาพฟันและลดการสะสมของคราบพลัคและหินปูน
 • อาหารหมาเม็ดช่วยให้สุนัขได้รับการเคี้ยวที่จำเป็นและผ่อนคลายจากความเครียด
 • ราคาสบายกระเป๋าและประหยัดมากกว่าเมื่อเทียบกับอาหารเปียก

ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ

 • เราพัฒนาสูตรอาหารสุนัขเพดดิกรี® แบบเม็ดร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันวอลแธม™ (WALTHAM™ Centre for Pet Nutrition) สถาบันวิจัยโภชนาการและการดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลก จากประเทศอังกฤษ เพื่อผลิตอาหารสุนัขที่มีคุณภาพ มีสารอาหารที่ครบถ้วนและรสชาติที่สุนัขของคุณชื่นชอบ เพดดิกรี® ได้สนับสนุนงานวิจัยสัตว์เลี้ยงที่ให้ผลลัพธ์ด้านวิทยาศาสตร์ที่ดีเยี่ยมทั้งในด้านโภชนาการ สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของสัตว์เลี้ยง
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารครบถ้วนสมดุลช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง
 • มีสูตรอาหารให้เลือกครอบคลุมสุนัขทุกสายพันธุ์และทุกช่วงวัย

คำแนะนำการให้อาหารสุนัข

Caring Page

อาหารเม็ดสุนัข สำหรับแม่สุนัขและลูกสุนัข และอาหารเม็ดลูกสุนัข

ลูกสุนัขอยู่ในวัยกำลังโตซึ่งเริ่มดมหรือกัดเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว เค้าจึงต้องการอาหารที่มีประโยชน์ ช่วยด้านการเจริญเติบโต และปกป้องเค้าจากอันตราย ให้อาหารลูกสุนัขด้วยเพดดิกรี® นูทริ ดีเฟนส์ มีสารดีเอชเอ ใยอาหาร และแคลเซียมซึ่งตรงกับความต้องการของเค้าและยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้เค้าเติบโตแข็งแรงและมีความสุขอีกด้วย เพดดิกรี® มีอาหารเม็ดลูกสุนัขทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่

 1. เพดดิกรี® แม่และลูกสุนัข:

  อาหารเม็ดลูกสุนัขของสูตรนี้สามารถดูดซึมน้ำได้ง่าย เมื่อนำไปแช่น้ำทำให้เม็ดมีความนิ่มเหมาะกับลูกสุนัขที่อยู่ในช่วงหย่านมซึ่งฟันยังไม่แข็งแรงมาก
 2. เพดดิกรี® ลูกสุนัข สำหรับสุนัขทุกสายพันธุ์:

  อาหารเม็ดลูกสุนัขเพดดิกรี® ลูกสุนัข นูทริ ดีเฟนส์สำหรับสุนัขทุกสายพันธุ์มาพร้อมมิลกี้ พ็อกเก็ตส์กรอบอร่อยที่ลูกสุนัขของคุณต้องชอบ มีทั้งสังกะสีและวิตามินเอเพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทั้งยังมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสเพื่อกระดูกและฟันที่แข็งแรง
 3. เพดดิกรี® ลูกสุนัข สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก:

  อาหารเม็ดลูกสุนัขเพดดิกรี® ลูกสุนัข นูทริ ดีเฟนส์สำหรับสุนัขพันธุ์เล็กเป็นอาหารเม็ดขนาด 0.7 เซนติเมตร เหมาะสำหรับฟันและช่องปากของน้องหมาพันธุ์เล็ก

อาหารเม็ดสุนัข สำหรับสุนัขโตพันธุ์เล็ก

โดยธรรมชาติแล้วสุนัขสายพันธุ์เล็กมีขนาดเล็กกว่าสายพันธุ์อื่น ซึ่งหมายความว่าพวกเค้าไม่สามารถกินอาหารหมาเม็ดขนาดทั่วไปได้ และหากพวกเค้ากินอาหารไม่เพียงพอ น้องหมาก็จะไม่ได้รับสารอาหารและพลังงานอย่างเหมาะสมเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี เราจึงพัฒนาเพดดิกรี® มินิ ที่อัดแน่นด้วยสารอาหารและพลังงานไว้ในเม็ดเล็กขนาดพอดีคำกับเขา คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าเจ้าตัวเล็กจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน นอกจากนี้เพดดิกรี® ยังรู้ดีว่าสุนัขสายพันธุ์เล็กมีความช่างเลือกเป็นพิเศษ เราจึงใส่มีทตี้ พ็อกเก็ตส์ที่ทั้งกรอบและอร่อย เพดดิกรี® มินิจึงเป็นอาหารสุนัขที่ดีที่สุดที่เหมาะกับสุนัขพันธุ์เล็ก

เพดดิกรี® มินิ:

เพดดิกรี® มินิได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อสุนัขพันธุ์เล็กโดยเฉพาะด้วยขนาดที่เล็กพอดีคำ รสชาติที่พอเหมาะ เม็ดมีทตี้ พ็อกเก็ตส์กรอบอร่อยที่สุนัขของคุณชื่นชอบ และสารอาหารที่อัดแน่นมากกว่าปกติตรงกับความต้องการของสุนัขพันธุ์เล็ก

อาหารเม็ดสุนัข สำหรับสุนัขโตทุกสายพันธุ์

อาหารเม็ดสุนัขสำหรับสุนัขโตเต็มวัยเพดดิกรี® :

มีสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุลด้วยสารอาหาร 38 ชนิดช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของน้องหมาแข็งแรง สุนัขแต่ละช่วงอายุ แต่ละสายพันธุ์มีความต้องการแตกต่างกัน หากคุณมีสุนัขพันธุ์กลางหรือใหญ่อายุ 1 ปีขึ้นไป อาหารเม็ดสุนัขสำหรับสุนัขโตทุกสายพันธุ์เพดดิกรี® เป็นสูตรที่เหมาะกับพวกเค้า ซึ่งมีให้เลือกคุณเลือกถึง 5 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ รสเนื้อวัวพร้อมผัก รสไก่พร้อมผัก รสตับพร้อมผัก รสไก่แและตับข่าง และ รสเนื้อแกะพร้อมผัก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอาหารเม็ดสุนัข

สามารถให้อาหารเม็ดสุนัขอย่างเดียวได้หรือไม่?

คำตอบ: ได้ สุนัขสามารถกินอาหารหมาเม็ดเพียงอย่างเดียวได้ แต่คุณต้องทำตามแนะนำ 3 ข้อต่อไปนี้ อันดับแรกเลือกอาหารหมาเม็ดที่เหมาะกับช่วงอายุของเค้า สองปฏิบัติตามแนวทางการให้อาหารตามปริมาณที่เหมาะสมกับน้ำหนักของเค้าเพื่อป้องกันการให้อาหารมากหรือน้อยเกินไป และสุดท้ายตรวจดูว่าผลิตภัณฑ์มีสารอาหารครบถ้วนสมดุลตามข้อกำหนดของสมาคมควบคุมการให้อาหารสัตว์อเมริกัน (Association of American Feed Control Official, AFFCO) และสถาบันแห่งชาติด้านวิทยาศาสตร์ (National Academy of Science, NRC)

อาหารเม็ดสุนัขที่สัตวแพทย์แนะนำ?

นอกจากอาหารเม็ดสุนัขแล้วสุนัขจำเป็นต้องทานอาหารชนิดเปียกด้วยหรือไม่?

สามารถผสมอาหารเปียกและอาหารเม็ดสุนัขรวมกันได้หรือไม่?

Pedigree imagery
ช้อปผลิตภัณฑ์เพดดิกรี®