การให้อาหาร

สุนัขที่มีสุขภาพที่ดีคือสุนัขที่มีความสุข ดังนั้นเป้าหมายของเราก็คือการให้สารอาหารที่เค้าต้องการด้วยสัมผัสที่เค้าโปรดปรานและรสชาติอันแสนอร่อย

สุนัขของฉันเหมาะกับอาหารแบบไหน ?
ดูแลน้ำหนักสุนัขเพื่อสุขภาพที่ดี
คู่มือการให้
อาหารสุนัข
บทความ
การดูแลสุนัข
ข้อมูลเพิ่มเติมและคำถามที่พบบ่อย

เพดดิกรี® อาหารสุนัขแบบเม็ด

Pedigree Complete Dry Food

อาหารสุนัขเพดดิ®กรีผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ที่รับรองแล้วว่าช่วยให้ผิวหนังและเส้นขนชุ่มชื่น สุขภาพดี เม็ดอาหารเหมาะสมกับช่องปากและฟันของพวกเค้า รวมถึงช่วยให้มีระบบการย่อย และภูมิคุ้มกันที่ดีด้วย นอกจากนี้อาหารสุนัขเพดดิกรี®ยังให้คุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น 30%

เพดดิกรี® อาหารสุนัขแบบเปียก

Pedigree Complete Wet Food

อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่ดีต่อสุขภาพน้องหมา อาหารเปียกจะให้ความเอร็ดอร่อยมากขึ้นกับสุนัขและมีแคลอรี่ต่อกรัมน้อยกว่าอาหารแบบเม็ดถึง 4 เท่า มีให้เลือกอร่อยทั้งแบบกระป๋องและแบบเพาช์

เพดดิกรี® ผลิตภัณฑ์ดูแลเหงือกและฟัน

Care

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่มีข้อมูลว่าในน้องหมาที่อายุมากกว่า 3 ปี มีถึง 4 ใน 5 ตัว ที่มีปัญหาช่องปากซึ่งเกิดจากคราบพลัคและคราบหินปูน ซึ่งสามารถลดลงได้ด้วยการดูแลช่องปากอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือการแปรงฟันสุนัขเป็นประจำทุกวัน และให้เพดดิกรี®เดนต้าสติก® สองครั้งต่อสัปดาห์ เพดดิกรี®เดนต้าสติก®ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถป้องกันการสะสมของคราบจุลินทรีย์และหินปูนในสุนัขได้ เมื่อใช้เป็นประจำและได้รับการแนะนำโดยสัตวแพทย์

ผลิตภัณฑ์ขนมของเพดดิกรี®

Treats

สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับน้องหมาของคุณ ด้วยการฝึกพวกเค้าด้วยขนมแสนอร่อย

ขนมเพดดิกรี® ขนมสำหรับน้องหมาที่เป็นตัวช่วยในการฝึกน้องหมาได้เป็นอย่างดี และอย่าลืมว่า แคลอรเพยงแค 10% เท่านั้นที่จะได้จากขนมสุนัข อย่าลืมให้เค้าได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนจากการกินอาหารมื้อหลักด้วยล่ะ

X
Pedigree® Feeling Happy
Cookie Settings