Pedigree imagery
PEDIGREE TH PEDIGREE TH
ค้นหา

ขนมสุนัข เพดดิกรี®

การให้ขนมหรืออาหารว่างสุนัขเป็นหนึ่งในวิธีสร้างความผูกพันระหว่างเจ้าของกับน้องหมา ไม่ว่าจะใช้เป็นสื่อกลางในการทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน หรือใช้เป็นรางวัล ในการฝึกฝนน้องหมา ซึ่งสามารถช่วยดูแลสุขภาวะด้านอารมณ์ของเค้าได้เป็นอย่างดี

landing hero treats
ตัวกรอง

17 ผลลัพธ์

การให้ขนมหรืออาหารว่างสุนัขเป็นหนึ่งในวิธีสร้างความผูกพันระหว่างเจ้าของกับน้องหมา ไม่ว่าจะใช้เป็นสื่อกลางในการทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน หรือใช้เป็นรางวัลในการฝึกฝนน้องหมา ซึ่งสามารถช่วยดูแลสุขภาวะด้านอารมณ์ของเค้าได้เป็นอย่างดี ขนมสุนัขเพดดิกรี® ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการให้น้องหมาได้ในหลายโอกาส แถมยังมีหน้าตาและรสชาติให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ลองให้ขนมหมาที่ทั้งอร่อยและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ เพดดิกรี® มีท เจอร์กี้ และเพดดิกรี® โรดิโอ ขนมสุนัขเพดดิกรี® ที่เจ้าหมาของคุณชื่นชอบ เห็นแล้วเค้าต้องกระดิกหางไม่หยุดแน่นอน

คุณประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ
ประโยชน์ของขนมสุนัขเพดดิกรี

วิธีให้ขนมสุนัขเพดดิกรี®

สุนัขของคุณควรได้รับสารอาหารจากขนมหมาเพียงวันละ 10% เมื่อเทียบกับปริมาณพลังงานที่สุนัขต้องการทั้งหมดใน 1 วัน ทั้งนี้ควรปฏิบัติตามคำแนะนำสำหรับการให้อาหารที่ด้านหลังของบรรจุภัณฑ์ขนมสุนัขเพดดิกรี® แต่ละแบบ

เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์

ไม่ว่าจะน้องหมาตัวไหนๆ ก็ชื่นชอบทุกครั้งเมื่อได้รับขนมเป็นรางวัล เราขอแนะนำ เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ ขนมน้องหมาที่มาพร้อมรสชาติที่อร่อยเกินห้ามใจ ทั้งยังมีหลากรสชาติ หลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร และด้วยรูปทรงของขนมที่มีขนาดพอดีคำ เหมาะสำหรับเป็นทั้งอาหารว่างสุนัขหรือใช้เป็นขนมฝึกหมา ให้เค้าได้อร่อย สนุก ทุกคำที่เคี้ยว

  • เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ ชิววี คิวบ์ – มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่นุ่ม หนึบหนับ ทำจากเนื้อแท้ๆ ด้วยโปรตีนคุณภาพสูง มีสองรสชาติด้วยกัน ได้แก่ รสเนื้อ และรสแกะ
  • เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ ครันชี่ พ็อกเก็ต – มาในรูปแบบพ็อกเก็ตตยอดนิยม กรอบนอก นุ่มใน สอดไส้ครีม อุดมไปด้วยสารอาหาร 15 ชนิด มีให้เลือกหมดสองรสชาติ ได้แก่ รสนม และรสไก่
  • เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ ชิววี โบนส์ - ขนมรูปทรงกระดูก หนุบหนับ เคี้ยวเพลิน ไขมันต่ำ รสเนื้อ

เพดดิกรี® มีท เจอร์กี้

แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขและความเพลิดเพลินกับสุนัขของคุณด้วย เพดดิกรี® มีท เจอร์กี้ ขนมน้องหมารสชาติแสนอร่อย เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มกำลังดี ในรูปแบบแท่งและรูปแบบแผ่น ให้เค้าเคี้ยวเพลิน อร่อยเต็มคำได้ในทุกๆวัน

เพดดิกรี® โรดิโอ

ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาที่มีความสุขกับน้องหมาที่คุณรัก ด้วยเพดดิกรี® โรดิโอ ขนมน้องหมาแสนอร่อย ที่มาพร้อมดีไซน์รูปเกลียว ให้น้องหมาได้อร่อยกับ 2 รสชาติในแท่งเดียว แถมยังให้วิตามินเอและไขมันต่ำอีกด้วย

เพดดิกรี® ชิกเก้น แรปและชิกเก้น มันช์

ขนมสุนัขที่น้องหมาของคุณโปรดปราน ทำจากเนื้อไก่แท้ๆ ให้เค้าเคี้ยวเพลินได้ทุกเวลา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับขนมสุนัข

ควรให้ขนมสุนัขเพดดิกรี® กับสุนัขอย่างไร?

สุนัขของคุณควรได้รับสารอาหารจากขนมหมาเพียงวันละ 10% เมื่อเทียบกับปริมาณพลังงานที่สุนัขต้องการทั้งหมดใน 1 วัน เท่านั้น และควรปฏิบัติตามคำแนะนำสำหรับการให้อาหารที่ด้านหลังของบรรจุภัณฑ์ขนมสุนัขเพดดิกรี® แต่ละแบบ

สำหรับขนมขัดฟันเพดดิกรี® เดนต้าสติก เราแนะนำให้เค้าทานวันละ 1 แท่งเพื่อลดการก่อตัวของคราบหินปูน ทำความสะอาดปากปละฟันในส่วนเข้าถึงยาก และช่วยดูแลสุขภาพเหงือกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

สามารถใช้ขนมสุนัขเพดดิกรี® เป็นขนมในการฝึกสุนัขได้หรือไม่?

สามารถใช้ขนมสุนัขเพดดิกรี® แทนอาหารมื้อหลักอย่างอาหารเม็ดหรืออาหารเปียกได้หรือไม่?

เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์แต่ละแบบ (ครันชี่ พ็อกเก็ต, ชิววี คิวบ์, และชิววี โบนส์ ) แตกต่างกันอย่างไร?

ขนาดของเพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์แต่ละชิ้น เหมาะในการให้เป็นขนมแก่น้องหมาของฉันหรือไม่?

สามารถให้ เพดดิกรี® เทสตี้ ไบทส์ แก่ลูกสุนัขได้หรือไม่?

Pedigree imagery
ช้อปผลิตภัณฑ์เพดดิกรี®